latest Post

Khắc phục lỗi Windows không hiện hình ảnh Thumbnail

Khắc phục lỗi Windows không hiện hình ảnh Thumbnail 
Windows là hệ điều hành được sử dụng khá phổ biến ở hầu hết các máy tính hiện nay. Trong quá trình sử dụng Windows thì đôi khi bạn sẽ gặp đến vấn đề đó chính là ví  dụ như máy tính Windows không hiển thị hình ảnh thu nhỏ của hình ảnh hoặc video. Thông thường lỗi này sẽ xuất hiện do bạn hoặc ai đó tình cờ tắt đi tính năng hiển thị hình ảnh Thumbnail hoặc có thể do virus máy tính gây ra. Làm thế nào để có thể giúp Windows hiển thị hình ảnh thu nhỏ Thumbnail này như bình thường? 
Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi Windows không hiện hình ảnh Thumbnail. 

Khắc phục lỗi Windows không hiện hình ảnh Thumbnail
1. Trên Windows 7
Bạn cần bật My Computer lên rồi chọn vào nút Organize  -> Folder and search options


Tại Folder Options bạn chọn vào thẻ View. Sau đó hãy bỏ chọn dấu check tại ô Always show icons, never thumbnails- OFF. Cuối cùng bạn hãy chọn Apply và kiểm tra kết quả.


2. Trên Windows 8 +
Bạn có thể thực hiện tương tự trên Windows phiên bản 8 trở lên, tuy nhiên để vào được Folder and search options bạn hãy mở MyComputer lên, chọn sang thẻ View -> Chọn vào Option -> Chọn Folder and search options

Sau đó hãy thực hiện bỏ chọn dấu check tại ô Always show icons, never thumbnails- OFF. Nếu bạn đang gặp vấn đề không thể mở Folder and Search Options do virus phá hoại thì vẫn còn một cách khác có thể giúp bạn thực hiện như sau.
Trước tiên bạn cần mở System Properties bằng cách sau:
Cách 1. Mở hộp thoại Run (Phím tắt Windows + R). Sau đó nhập SystemPropertiesAdvanced.exe rồi Enter.

Cách 2. Chọn chuột phải vào Computer >> Chọn Properties.

Trong cửa sổ Performance Options bạn nhấp dấu check vào ô tùy chọn Show thumbnails instead of icons. Cuối cùng chọn Apply


Các bạn sẽ khắc phục được lỗi này (vnthuthuat.info)

About miniflash

miniflash
Recommended Posts × +

0 comments:

Đăng nhận xét

Recent Comments Widget
loading...