latest Post

ABBYY FineReader Professional Build 12.0.101.264 (Full)

ABBYY FineReader Professional Build 12.0.101.264ABBYY FineReader là phần mềm nhận dạng ký tự quang học (OCR) cung cấp độ chính xác nhận dạng văn bản và chuyển đổi khả năng chưa từng có, hầu như loại bỏ việc gõ lại và định dạng của văn bản. Sử dụng trực quan và một nhiệm vụ nhấp chuột tự động cho phép bạn làm nhiều hơn với ít bước hơn. Với 190 ngôn ngữ được hỗ trợ cho nhận dạng văn bản - nhiều hơn bất kỳ phần mềm OCR khác hiện có trên thị trường.


FineReader chuyển đổi tài liệu scan, file hình ảnh kỹ thuật số của văn bản và PDF hình ảnh sang các định dạng có thể chỉnh sửa như Microsoft® Word, Excel® hoặc file PDF, cho phép bạn trích dẫn hoặc sử dụng lại toàn bộ văn bản và nội dung mà không cần gõ lại.Phần mềm FineReader được là một phần mềm mạnh mẽ đoạt giải thưởng công nghệ ABBYY OCR. OCR, hay còn gọi là nhận dạng văn bản, sử dụng các thuật toán thông minh chuyển đổi hình ảnh vào văn bản có thể chỉnh sửa, bảo quản nguyên các bố cục và định dạng của tài liệu ban đầu, hạn chế tối đa việc phải gõ lại toàn bộ văn bản, là một công cụ đắc lực của dân văn phòng.Cứ thử hình dung bạn có một tài liệu dạng scan, bạn cần nó ở dạng Word đề có thể sử dụng hay edit lại. Có 2 phương án cho bạn, một là gõ lại toàn bộ văn bản và cách thứ hai là cách tối ưu nhất trong chuyện này đó là chỉ việc đưa cho FineReader xử lý.

Đánh giá của chuyên gia

"Có thể nói những công việc convert mà Nitro pro không đảm nhận được thì ABBYY FineReader Pro sẽ đảm nhận được. Đây được xem như là hai phần mềm convert các định dạng văn phòng tốt nhất hiện nay. Trong đó ABBYY FineReader Pro mạnh nhất thế giới ở các công việc convert liên quan đến OCR và được xem như là ông vua của việc chuyển đổi các định dạng văn phòng phổ biến nhất hiện nay".

Tải về  ABBYY FineReader Professional Build 12.0.101.264 (Full)


vnthuthuat.info

About miniflash

miniflash
Recommended Posts × +

0 comments:

Đăng nhận xét

Recent Comments Widget
loading...