latest Post

Wondershare DVD Creator Full - Ứng dụng biên tập, ghi DVD

Wondershare DVD Creator Full - Ứng dụng biên tập, ghi DVDWondershare DVD Creator hỗ trợ người sử dụng trong việc ghi đĩa DVD, phần mềm này còn có tính năng hỗ trợ ghi và biên tập DVD dễ dàng hơn.
Wondershare DVD Creator cung cấp cho người máy tính một công cụ để ghi trực tiếp Video ra đĩa DVD. Ngoài ra, công cụ in và sao lưu dữ liệu này còn hỗ trợ người sử dụng trong việc tạo một silde show dễ dàng từ ảnh.

Wondershare DVD Creator hỗ trợ người dùng trong việc in Video ra đĩa DVD một cách trực tiếp. Ngoài ra, công cụ này còn hỗ trợ người dùng trong việc kết hợp nhiều đoạn video lại với nhau, cắt, sửa, thêm tiêu đề,thiết lập hiệu ứng âm thanh và hình ảnh khác nhau nhằm làm cho DVD thêm sinh động hơn.

Ngoài ra, Wondershare DVD Creator còn hỗ trợ tạo một video slideshows bằng việc kết hợp nhiều hình ảnh, âm thâm và thậm chí là video lại với nhau rồi ghi trực tiếp ra DVD dễ dàng. Nhằm giúp người dùng trong có thể dễ dàng làm việc với phần mềm hơn trong việc in đĩa, Wondershare DVD Creator hỗ trợ hầu hết các định dạng video phổ biến.

Wondershare DVD Creator tương thích hầu hết với hệ điều hành phổ biến hiện nay vì thế người dùng không phải lo lắng về việc hệ điều hành đang sử dụng có tương thích với phần mềm hay không. Ngoài ra, Wondershare DVD Creator còn tích hợp công thông báo phiên bản mới đến người dùng nếu như máy tính của bạn được kết nối Internet.

Tính năng chính của Wondershare DVD Creator :

- Hỗ trợ ghi đĩa trực tiếp từ các file Video.

- Hỗ trợ hầu hết các định dạng Video phổ biến hiện nay.

- Cung cấp tính năng chỉnh sửa và biên tập video.

- Tích hợp công cụ thông báo phiên bản mới.

- Hỗ trợ ghi nhiều định dạng đĩa DVD.

- Cung cấp tính năng tao sildeshows bằng hình ảnh


 

About miniflash

miniflash
Recommended Posts × +

0 comments:

Đăng nhận xét

Recent Comments Widget
loading...