latest Post

Một số công cụ dùng để cứu dữ liệuMột số công cụ dùng để cứu dữ liệu

1. GetData Recover My Files Pro (download)

Recover My Files là phần mềm sẽ khôi phục các file đã bị xóa rỗng từ thùng rác Windows, hay bị mất do format ổ cứng, nhiễm virus, tắt hệ thống bất ngờ hay lỗi do phần mềm. Nó có đầy đủ tùy chọn để tìm kiếm các file tạm thời trong Windows và thậm chí có thể định vị và khôi phục những file mà đã chưa bao giờ được lưu lại. Recover My Files phục hồi dữ liệu phần mềm mà không yêu cầu kỹ thuật đặc biệt. Nó tương thích với Windows XP và làm việc với FAT 12, FAT 16, FAT 32 và NTFS. Khôi phục file bị xóa từ Jaz, đĩa Zip, các thiết bị lưu trữ và máy ảnh kỹ thuật số đa phương tiện. Nó sẽ tìm tìm các file bị xóa và phục hồi các chúng một cách dễ dàng. Recover My Files có các tính năng như: Xem trước các tập tin đã xóa, khôi phục định dạng ổ đĩa, quét toàn bộ ổ cứng.

Phần mềm Recover My Files ™ sẽ phục hồi dữ liệu và tìm bất kỳ kiểu file nào, nhưng đặc biệt hỗ trợ hơn 300 kiểu file trong categories sau đây:
- Khôi phục email đã xóa;
- Khôi phục những tài liệu đã bị xóa;
- Khôi phục tài liệu lưu trữ;
- Khôi phục ảnh số;
- Khôi phục âm nhạc và video.

2. Active.File.Recovery (download)

Active@ File Recovery là một phần mềm công cụ khôi phục dữ liệu hiệu quả . Phiên bản mới được trang bị công nghệ Active @ DiskScan để khôi phục tập tin đã bị vô tình xóa , định dạng hoặc bị mất . Active@ File Recovery có thể phục hồi các tập tin từ tất cả các loại phương tiện truyền thông flash đã bị mất do định dạng lại hệ thống hay thất lạc hoặc xóa gây ra bởi phần cứng hay trục trặc phần mềm .

Có nhiều trường hợp, bạn lỡ tay xóa sạch các file trong thùng rác, rồi sau đó bạn chợt nhớ có 1 file quan trọng. Đó là lúc bạn cần đến Active@ File Recovery. Chương trình sẽ giúp bạn tìm kiếm các file đã bị xóa trong ổ đĩa bạn chỉ định và liệt kê hết tất cả các file nó tìm được. Để hồi phục file nào, bạn chỉ cần chọn file đó và phục hồi.

Cách sử dụng chương trình rất đơn giản, chỉ cần nhấn Search sau khi chọn ổ đĩa để tìm các file cần hồi phục. Sau đó chọn nơi lưu trữ chúng là được. 

3. Power Data Recover (download)

Với công cụ khôi phục tập tin hiệu quả đáng tin cậy nhất , bạn không cần phải có nền tảng kỹ thuật để sử dụng nó. Tất cả các dữ liệu được hướng dẫn từng bước để phục hồi và dễ dàng như 1-2-3 . Chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn , và bạn sẽ nhận được dữ liệu của bạn bị mất quay trở lại. Không giống như các phần mềm miễn phí phục hồi tập tin khác. MiniTool Power Data Recovery rất mạnh mẽ và chuyên nghiệp. Nó không chỉ giúp bạn khôi phục các file đã xóa, mà còn phục hồi dữ liệu bị hư hỏng trở lại tình trạng tốt . Hơn nữa, MiniTool Power Data Recovery không chỉ phục hồi dữ liệu từ ổ đĩa cứng và thiết bị RAID , nhưng cũng hỗ trợ để khôi phục dữ liệu từ đĩa CD, DVD , thẻ nhớ, bộ nhớ và ổ đĩa flash.
Power Data Recovery cung cấp module để quét sâu và phân tích nguyên định dạng dữ liệu bao gồm các tập tin văn phòng của Microsoft, đồ họa kỹ thuật số / hình ảnh, âm thanh / tập tin video.
Tính năng :
 • Khôi phục dữ liệu sau khi tình cờ xóa
 • Khôi phục dữ liệu sau khi một định dạng ngẫu nhiên
 • Khôi phục dữ liệu từ một khối lượng không thể tiếp cận (ổ đĩa logic)
 • Khôi phục dữ liệu FAT hư hỏng
 • Khôi phục dữ liệu sau khi phân vùng lại (fdisk)
 • Khôi phục dữ liệu từ một thiết bị vật lý bị rơi
 • Khôi phục dữ liệu MBR hu hỏng
 • Khôi phục dữ liệu từ ổ đĩa cứng, máy ảnh thẻ, ổ đĩa USB, Zip, đĩa mềm
 • Khôi phục dữ liệu cho những lỗi ngoại trừ thiệt hại vật chất
 • Hỗ trợ FAT 12/16/32
 • Hỗ trợ NTFS
 • Hỗ trợ các file nén NTFS và file mã hóa
 • Hỗ trợ Dynamic Volume bao gồm Simple Volume, Spanned Volume, Stripe Volume, Mirror Volume and Raid Volume.
 • Hỗ trợ phục hồi dữ liệu RAW
 • Tích hợp chức năng xem trước
 • Tích hợp chức năng tiếp tục phục hồi
 • Tích hợp trình hướng dẫn Recovery Wizard4. Diskgetor data recovery (download)

DiskGetor Data Recovery cung cấp cho người dùng khả năng phục hồi lại các dữ liệu bị xóa, bị hỏng và bị format trên ổ cứng mạnh mẽ và hiệu quả nhất. Đặc biệt công cụ khôi phục các loại dữ liệu ở các định dạng khác nhau như: hình ảnh, video, âm thanh, văn bản, ... DiskGetor Data Recovery là phần mềm yêu thích của năm và được nhiều người dùng ưa chuộng sử dụng nó.
Nhờ DiskGetor Data Recovery người dùng có thể phục hồi lại toàn bộ các file dữ liệu đã bị xóa hay bị hỏng trên ổ cứng hoặc từng thư mục nhỏ riêng biệt, bạn có thể phục hồi lại từ bất kỳ vị trí nào. Ngoài ra, với khả năng khôi phục dữ liệu mạnh mẽ, DiskGetor Data Recovery cho phép bạn khôi phục mọi dữ liệu trên ổ cứng bị hư hỏng, bị format thậm chí cả ổ cứng đã bị ghost.

Hơn nữa, DiskGetor Data Recovery là công cụ hoạt động độc lập và cho phép khôi phục lại file dữ liệu ngay cả khi đã bị ghi đè bằng cách quét từng sector trên ổ cứng và USB để tìm kiếm các file dữ liệu bị mất và phục hồi lại nó.
Tiện ích hỗ trợ cả thiết bị gắn ngoài USB và tất cả các định dạng phân vùng ổ cứng như FAT12, FAT16, FAT32, NTFS. Thêm vào đó, DiskGetor Data Recovery tương thích với Office2007 và cho phép phục hồi các dữ liệu với đúng định dạng XLSX/PPTX/DOCX.

DiskGetor Data Recovery còn sở hữu với giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng người dùng kể cả những người ít kinh nghiệm sử dụng máy tính. Có thể nói DiskGetor Data Recovery là tiện ích vô cùng hữu ích và cần thiết giúp chúng ta có thể làm việc trên máy tính một cách hiệu quả nhất.

Một số tính năng chính của DiskGetor Data Recovery: - Khôi phục dữ liệu mạnh mẽ.
- Hỗ trợ phục hồi dữ liệu ở tất cả các định dạng phân vùng ổ cứng.
- Phục hồi các file văn bản của Office2007.
- Tính năng phân tích tập tin dữ liệu.
- Giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng người dùng.

5. 7 Data Photo Recovery (download)

7-Data Recovery Suite được biết không có sự phân biệt giữa các tài liệu dựa trên văn bản và các tập tin media, giữa các ổ đĩa bên ngoài và nội bộ, hoặc giữa tập tin bị xóa, bị mất, hoặc định dạng dữ liệu , trong việc thu hồi các tập tin bị mất và thư mục của bạn. Nó có thể phục hồi một tập tin cụ thể hoặc toàn bộ một phân vùng, và cung cấp cho bạn với tất cả các công cụ bạn cần để xác định vị trí, xem trước và khôi phục lại các tập tin bị mất.

Giao diện lấy cảm hứng từ Widows 8 cho thấy có bốn biểu tượng lớn để phục vụ như là một điểm khởi đầu cho bốn chức năng chính của chương trình :
* Deleted Recovery
* Complete Recovery.
* Lost Partition Recovery
* Digital Media Recovery..
Mỗi chức năng trong số đó tấn công một vấn đề khác nhau, mặc dù tất cả đều theo một mô hình tương tự. Deleted Recovery được thiết kế để giúp bạn lấy lại các tập tin cụ thể hoặc thư mục đã bị xóa (vô tình hay không) sử dụng các phương pháp xóa phổ biến (recycle bin, Shift + Del, vv). Nếu đó là tập tin media mà bạn đang cần hồi phục , Digital Media Recoverylà lựa chọn tốt nhất của bạn. Nó sử dụng các thuật toán cụ thể để tìm kiếm và lấy các tập tin âm thanh và hình ảnh, bất kể thiết bị, nơi các tập tin đã được lưu trữ. Trong vị trí hình ảnh và các tập tin hình ảnh khác có thể được xem trước bằng cách sử dụng trình xem trước được tích hợp.
Khi mất dữ liệu sẽ xảy ra như là hậu quả của đĩa hoặc phân vùng hỏng hóc, Complete Recovery. là công cụ sử dụng để khai thác giá trị dữ liệu bị mất của bạn. Cuối cùng Lost Partition Recovery là sự lựa chọn đúng cho ổ đĩa MBR bị hỏng hoặc ổ đĩa phân hoạch lại. Tất cả bốn lựa chọn sẽ thực hiện quét toàn bộ các ổ đĩa hoặc phân vùng trong câu hỏi, và sẽ hiển thị tất cả các tập tin có thể được lấy một cách hiệu quả. Nén, mã hóa, xóa, hoặc các tập tin Raw sẽ được dán nhãn thuận tiện cho thông tin của bạn.

Thuận lợi và tính linh hoạt có lẽ là những từ xác định tốt nhất cho 7-Data Recovery Suite. Thích hợp cho tất cả các thiết bị lưu trữ, có khả năng phát hiện và thu hồi tất cả các loại tập tin

* Khôi phục tất cả các loại dữ liệu, cả hai tập tin dựa trên văn bản và media.
* Hỗ trợ tất cả các loại ổ đĩa nội bộ và bên ngoài.
* Giao diện đẹp và trực quan.

About miniflash

miniflash
Recommended Posts × +

0 comments:

Đăng nhận xét

Recent Comments Widget
loading...