latest Post

Ứng dụng quản lý pin điện thoại Android

Ứng dụng quản lý pin điện thoại Android

1. GO Battery Saver


GO Battery Saver là ứng dụng thích hợp cho những người muốn tìm hiểu xem họ sẽ tiết kiệm được bao nhiêu % pin nếu đóng một ứng dụng nhất định. Những thông tin mà GO Battery Saver cung cấp sẽ giúp người dùng xác định xem ứng dụng nào tiêu tốn nhiều pin nhất. Nó quả thực là một quân sư tốt cho người sử dụng điện thoại hay thiết bị Android.

2. JuiceDefenderNếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng thông minh, cung cấp nhiều tính năng và lựa chọn để tiết kiệm pin thì JuiceDefender là một lựa chọn chính xác.

Với 5 chế độ tiết kiệm pin, người dùng có thể tự điều chỉnh cho phù hợp với lượng pin còn lại ở điện thoại của mình. Ngoài ra JuiceDefender còn cung cấp tính năng tự động tắt Wifi khi bạn ra ngoài và tự động bật lên khi bạn trở về nhà. Pin điện thoại của bạn sẽ được tiết kiệm đáng kể nhờ chức năng hay ho này.

3. DU Battery SaverDU Battery Saver là một trong những ứng dụng tiết kiệm pin thông minh nhất trên điện thoại Android. Dù sử dụng lượng pin tiết kiệm hơn, nhưng các tính năng của điện thoại không hề bị ảnh hưởng nhờ có DU Battery Saver. Ngoài ra, người dùng cũng có thể cài đặt chế độ tiết kiệm pin của riêng mình bằng cách chọn chức năng Optimize. Những ứng dụng hoặc tính năng ít sử dụng nên được tắt đi. Nếu ngại phải cài đặt rắc rối, hãy tuân theo những cài đặt mặc định của DU Battery Saver. Điện thoại của bạn sẽ được tiết kiệm pin một cách tối đa. 

4. Battery Dr. Saver+Task KillerHai chức năng được kết hợp trong một ứng dụng Battery Dr. Saver. Ứng dụng này vừa giúp bạn tắt những chức năng không sử dụng, vừa giúp tiết kiệm pin của điện thoại.

Ngoài ra, nó còn cung cấp một số tính năng thông minh khác như tự động báo hiệu khi thiết bị được sạc đầy. Hãy dành thời gian để khám phá, chắc chắn ứng dụng này sẽ đem đến cho bạn nhiều điều thú vị.

5. Easy Battery Saver

 
Điểm mạnh của Easy Battery Saver chính là giao diện dễ dàng sử dụng. Trên giao diện chính của ứng dụng này, người dùng có thể theo dõi được thời lượng pin còn lại, thiết lập cài đặt chế độ tiết kiệm pin, theo dõi lượng pin đã tiêu tốn. Theo thống kê, ứng dụng này giúp tiết kiệm 50% lượng pin sử dụng của một chiếc điện thoại Android. 

 

About miniflash

miniflash
Recommended Posts × +

0 comments:

Đăng nhận xét

Recent Comments Widget
loading...